Allergy or Manas

Hi mga mommy! Namamaga kasi yung left part ng face ko and makati siya inside, yung gums ko yung pisngi mismo, makati. Normal po ba ito? Or allergy? Mag 1 week na po sya e. :(

2 Replies

Nung buntis ako namamaga din ang pisngi ko... Dalawang pisngi... Left and right as in ang laki ng mukha ko dahil maga pisngi ko... Pati gums ko masakit... Pina-check ko sa dentist ko and normal lang naman daw dala lang ng pagbubuntis ko... Nung nanganak na ako balik siya sa normal... Try mo din po magpacheck up para makasigurado ka po...

ilng mos kn pong preggy?