Allergy po ba or may something's wrong na?

Allergy po ba eto mga momsh? yung lo ko kasi parating may ganito sa katawan. Tsaka minsan namamaga yung mga mata nya.

Allergy po ba or may something's wrong na?
3 Replies

possible po na allergic reaction. take note nyo po ano yung mga kinain if nagsosolids na or products na ginamit ni baby pag lumalabas yang mga ganyang symptoms

3y ago

breastfeeding po si baby. Kumain lng naman sya ng bingo na biscuit at coco butter na biscuit.

try nyo po pacheck up ganyan din anak q pag my allergy pantal2 sa mukha tsaka sa katawan anu po ba nakain

3y ago

Opo.

Parang allergy nga po.