Welcome Baby Boy ?

Hi mga mommy nakaraos na din kami ni baby sa wakas. By Emergency CS. Super worth it lahat. Goodluck sa mga malapit na din po manganak. Kaya nyo yan. ??

Welcome Baby Boy ?
186 Replies

Goodmorning po mga momshies... ask ko lng po ntry nyo na po sumasakit left side nyo bndang singit? 33 weeks na ko march pa due date ko.worry lng kc baK magearly delivery ako😔

Congrats Mamshie 💕❤️ Parang kinabahan naman ako sa Goodluck mo Mamshie 😂😅 1st time lang me kaso next year pa hohoho nakaka excited n nakakababa😅

Congratulations sa inyo ni Baby☺️ Momshy pede malaman why na emergency CS ka? Expected mo bang normal ka dapat? Thanks

5y ago

I see... Thank God maayus naman si Baby mo. Meaning hindi ka naka feel ng pagle labor?

congrats po mamsh,,pogi ni baby boy mu ,,worth it,,san ka po nagpa cs and how much po nagastos mu mamsh,

Congrats po hai nakakatruama pag naiisip ko nnanman ang CS hihihi lapit lapit nadin ako..

Congrats mommy. Cute cute ng baby mo. Baby boy din sakin pero sa May pa ang due ko :)

Ang gwapo at ang puti 😍😍😍 sana ganyan dn baby boy ko ❤️❤️❤️

cutie patotie momsh.. Congrats for ur safe delivery.. Ako waiting nadin hehe

ang cute..hehe ang pula ng lips ni bebe..congrats mommy..bat po kayo na ecs?

Congrats momshy , pogi po ng anak niyo . Sakin matagal pa hehehehe ,