regla, symptoms na kakaiba

mga mommy may nakaranas na po ba sa inyo na naduduwal at mahihilo habang nireregla ? nagstart lng po after mging irregular ng mens. ko

1 Reply

yes. pag stress ako. hormonal po yun. i thought preggy pa ko nun pero tinawanan ako ng OB ko kasi nga nireregla naman ako...at kung irregular regla mo, maybe you have hormonal problems nga, hormones make you vomit at dizzy pag sobra or kulang. late ang period or sobrang haba. pwedeng malakas or mahina. but definitely di nagiging regular cycle pag may hormonal problem. better have it checked sa OB mo.

1y ago

thank you po , kabado tlga ko kc before ako magkaroon parang preggy ako kc nahihilo naduduwal pero bglang nagkamens. kaya naguguluhan ako if ano to . anyways thank you so much po sa advice