ASK LANG PO

Mga mommy may nakaranas na ba sainyo na masakit ang gilid ng tyan? Kaliwanag tagiliran lang yung masakit. Tolerable naman yung sakit pero madalas siya masakit. Hindi po masakit na sobra ah? Yung sakit or pakiramdma na ngalay lang. May work po kasi ako and 5am biyahe ko tapos nakakauwi ako ng 6pm na. #bantusharing #pleasehelp #firstbaby #respect_post

2 Replies

Yep pero sakin non dahil yun sa laging nakatagilid ako pag matutulog since yun ang advisable sleeping position ng buntis.

Bakit po kaya ganon?