Sakit ng likod

Mga mommy nakaranas din ba kayo na sobrang sakit ng likod nyo ung buto buto mismo.. mag 4months pregnant na ako. Lalo na pag gabi pag gising ko sa umaga ngalay na ngalay ung likod ko. Ano po kaya pwedeng gawin? 😓

1 Reply

Ganyan din ako momsh nung buntis ako. Umiiyak ako sa sakit. Yung ngalay na ngalay na parang may pasan ka na talagang mabigat. Normal lang daw yun sa buntis. Ininuman ko lang lagi ng gatas.

4y ago

Di ko makalimutan yung time na yun kasi pati sakit ng ngipin ko sumabay. Hayyyy grabe.. 🤭