39 weeks and 6 days

Hello mga mommy. May nakaexperience na po ba sa inyo na bukas na yung due date pero hindi pa rin nagpprogress yung pagbuka ng cervix? Nakakaramdam naman ako ng hilab and pananakit ilang araw na kaya lang nawawala rin siya. Naglalakad lakad din naman ako at squats and umiinom na rin ako ng Primrose Oil at Pineapple juice.

4 Replies

pag edd mo na, balik ka kay ob mo to ask kung magiinduce ba or wait pa ng 1week. patience lang..

1y ago

same po tayo EDD ko yesterday June 30 pero no sign of labor po Im 40 weeks and 1 day today po haayy sana mairaos na po natin