indigent

Hi mga mommy nagulat po ako sa philhealth. 2014 pa po ako nag apply ng philhealth sa mismong Philhealth po mismo. And never pa po akong nakapaghulog until now. Alam nyu po ba paano ako naging Idigent yun ? Or wala po akong maalala kung bakit naging indigent yung card ko?? Wala naman po sa finil upan ko yung choice na indigent.

2 Replies

bka poh cgro dhil hndi nio nhu2lugan kaya nging indigent.. mganda nman un mommy kc no balance billing ung indigent.. ung skin kaya gnyan din ngyri 2014 din aqoh ng apply never qoh p nhulugan eh.

5y ago

hndi qoh poh alm eh.. hndi nio poh b ntnong s philhealth?

try nio n lng ipa iba mommy. pwde nman cgro ipa iba n lng yn selfemployed.

Related Articles