Hi mga mii

Mga mommy nagpaultrasound po Ako kahapon...27 weeks na po tummy ko normal lang po ba ang timbang ni baby eh 929 grams (2lb 1oz) maxado po bang maliit mga Mii...

2 Replies

Ako nga po 26 weeks 992 grams haha. Sabi ng OB ko maliit daw tyan ko. Ewan ko ba. Pero based dto pag 26 weeks, 900 grams ang weight dapat, sobra pa. ?

cguro normal nmn po, pareho tayo 27 weeks today and around 900grms din timbang ng baby ko, wala nmn sinabi c Doc?