pelvic ultrasound!

mga mommy nagpa pelvic ultrasound po ako di man lang po sinabe gender ni baby basta nalang po binigay yung result wala naman po nakalagay kung boy or girl sya. Sino po marunong tumingin pahelp po!? ano po kaya gender ni baby? salamat mo sa sasagot!?

pelvic ultrasound!
1 Reply

Yung impression po sana. Yung weeks lang po kasi nakalagay dyan. And better din po kung pati yung mismong pic ng ultrasound niyo para makita.

4y ago

yiiiie.☺ sana nga po girl🙏😇 pang second baby ko na po kase boy po yung panganay ko! thankyou po uleeeeet.