First time mommy po ako.

Hello mga mommy! Naglalagas din ba buhok nyo tulad ko? :( Normal lang poba to? 5months preggy #1stimemom

First time mommy po ako.
16 Replies

Sa akin naman po nung nagbuntis ako kumapal ang hair ko sobrang stress man ako lalo na nung lihi days. Kung na stress po kayo, try nyo po irelax ang sarili nyo then obserbahan nyo po and if pwede po pakita nyo po sa Dr.

3y ago

Sa akin naman sis, hairy legs ako di na mabilis bumalik last na shave ko 3 weeks ago, pero sa scalp yung hair di na talaga naglagas simula nung nagbuntis ako. sa kilikili mabagal na din bumalik but ang itim itim na ng kilikili ko 😂 pati tuhod,leeg, etc etc 😃😂 kailan po due date mo sis ? ako feb.