First time mommy po ako.

Hello mga mommy! Naglalagas din ba buhok nyo tulad ko? :( Normal lang poba to? 5months preggy #1stimemom

First time mommy po ako.
16 Replies

Sa akin naman po nung nagbuntis ako kumapal ang hair ko sobrang stress man ako lalo na nung lihi days. Kung na stress po kayo, try nyo po irelax ang sarili nyo then obserbahan nyo po and if pwede po pakita nyo po sa Dr.

3y ago

Sa akin naman sis, hairy legs ako di na mabilis bumalik last na shave ko 3 weeks ago, pero sa scalp yung hair di na talaga naglagas simula nung nagbuntis ako. sa kilikili mabagal na din bumalik but ang itim itim na ng kilikili ko 😂 pati tuhod,leeg, etc etc 😃😂 kailan po due date mo sis ? ako feb.

Nagka ganyan din ako momshiee tpos pina check up ko iwas iwas ka muna sa mga hair products momsh tpos nilagyan ko aloe vera yung akin ok na sya ngayon may tumubo na yung part na may ganyan ko.

After ko manganak ganyan din ako, as in grabe maglagas. Sabi ng asawa ko para daw kami may parlor dito sa bahay. Pero part daw yun ng postpartum.

Stress ka po wag ka pong masyadong magpakastress baka makasama sainyo ni baby ganyan den po nangyari sakin dati e think positive lang po☺️

Nung una sa akin sis naglalagas, ang advice ng OB ko every other day mag shampoo at ipacut ko yung kulay sa buhok ko. Ngayon, okay na sya.

xav po pag ganyan anemic daw ako mbaba dugo ko naglalagas din sya tas cmula pag buntis ako dme ko pimples ska nagsusugat din ulo ko😢

mukhng dahil sa stress yan. alopecia areata. lumalaki saka dumadami yan pag laging stressed.. Wala siyang gamot. unwind lang..

nang mabuntis ako gumanda ang hair KO at ang bilis humaba. bihira din may matanggal na buhok. thanks God

yes po, naglagas buhok ko pero kaya kapag nagsusuklay ako sobrang dahan dahan lang po talaga.

ako din naglalagas 22weeks preggy ..pero d nman ganyan ..