preggy mom

Mga mommy nagigising din po ba kayo ng madaling araw? Tapos mga 4 or 5am na dadalawin ng antok.

37 Replies

yes po kapag nagising ako ng 1 or 2am ang hirap hirap na hanapin ulit itutulog hanggang sa sumakit na ulo kaya makakatulog na lng ng 5am ng di ko namamalayan 😂

Nagigising sa madaling araw para magwiwi .. tapos hindi na nakakatulog ulit .. 😂😂😂 tulad ngayon .. 🤣🤣🤣

Madalas po.. Tapos kung kelan time na ng pasok tska aantukin.. Hays.. Hirap ng buntis na nagwowork

Ako minsan madaling araw na tulog.or pag bumangon s gabe para mag cr di na nabalik ag tulog

Ako tulog sa umaga, gising sa gabi.... Dunno if its healthy pero complete naman8 hrs sleep ko

Sakin nakakatulog ako ng 7pm tapos magigising ng 10-11 pm. Makakatulog ulit ako 6 am na.

Yes po. Nagigising ako ng 2 am then hirap nako makatulog. Mga 4 nako dinadalaw ng antok.

Ako rin.. Parangangbabaw ng tulog ko.. Konting ingay lng d nako makakatulog..

Yes around 12 or 1 para mag cr then mga 3-4 nako nakakatulog ulit hahaha

Ako din ganyan. Nakakaloka nga lalo na't may work pako hirap na matulog.