BABY MOVEMENTS: 19weeks and 6 days

mga mommy nag woworry po ako, nung isang araw ramdam na ramdam ko pa si baby,napaka active po sa pag galaw ,pru ngayon 2 days ko ng di sya masyadong nararamdaman, although my mga na fe feel akong small movements pru napakadali lang to the point na di ko na nga alam kong si baby pa po yun, patulong naman po, my same case ba nga kagaya sa akon?

2 Replies

Try to play music while caressing your tummy mommy. Your baby should respond. Pero kung wala pa rin reach out to your OB na. If you have doppler po check the heartbeat kung ok po. baka naiba lang po position nya kaya di na maramdaman ang galaw.

2y ago

sige po mhie ,thank you soo much

ako nman mii nung first time ko maramdaman ang likot ni baby ay mag 21 weeks na kong preggy

2y ago

nararamdaman ko na sya nung isang pa mhie, ngayon hindi ko na sure kng sya pa ba ang nararamdaman ko