15 weeks and 2 days pregnant

Currently 2nd pregnancy ko na po ito actually 6 yrs din bago nasundan pero di ko na kasi alam yung feeling na buntis ako since matagal na nga po and im currently 15 weeks and 2 days pero di ko pa ramdam si Baby normal lang po ba ito? Nag woworry lang po kasi ako.

1 Reply

15w 1d, di ko pa din ramdam si baby. First baby ko to. Halata na onti tyan ko pero parang busog lang haha. Sabi nila ganun daw talaga di pa daw masyado mararamdaman si bby. Sabe ng iba 18 weeks ramdam na nila e. Yung iba 20-22 weeks naramdaman. Kaya wait lang tayo mamsh.

2y ago

okay na po Momsh nakapag pa ultrasound na ako kanina then okay naman po ang result sabi ni Ob di pa daw talaga masyado ramdam since naka anterior placenta po.