Diko na Sya nararamdaman gumalaw simula kagabi 22weeks (going 6months)

Mga mommy nag woworry ako diko pasya nararamdaman gumalaw simula kagabi pero nung Simula 19weeks malakas Sya gumalaw..simula kagabi hanggang ngayun ayaw padin nya gumalaw or kahit isang kick lng😔 Bakit po kaya? Sana oklng po baby ko😔

Diko na Sya nararamdaman gumalaw simula kagabi 22weeks (going 6months)
35 Replies

kumain ka ng sweets saka malaming na tubig baka gumalaw c baby mo..

baka po may malapit po kayo na lying in mag pa heartbeat po kayo sis..

ganayn din minsan si baby nakakaworry, pero pag kumakain ako ggalaw n sya hehe

ganyan ako kahapon di magalaw si baby pero kinabukasan sipa nanaman ng sipa

kumain ka po ng chocolate my o kaya uminom k ng pineapple juice

better to consult ur doctor,,,trust ur doctor,kapatid...

kausapin niyo lang po at patugtugan tsaka wag mag puyat

kilitiin mo sis or makinig ka ng musig or kumain ka,

try mo po kain ng chocolate or anything na matamis..

natutulog rin sila mi tikim ka po chocolate

Related Articles