20weeks & 3days preggy

kelan po ba visible na gumalaw si baby nag woworry po kase ako gusto kona sya gumalaw puro pintig lang po sya sana may makasagot

6 Replies

nramdaman ko c baby 13th weeks na my little movement na xa and im on my 22nd weeks na malikot na xa esp. pg gabi. wait mo lng sis ng papa miss lang yan.. paparamdam dn c lo mo sau :)

19 weeks pa lang ako pero nakikita ko na galaw nya. umaalon alon sya at bumubukol. kita ko sya lalo na pag nakahiga na ako

same tayo 20w3d paminsan minsan lang din ako may nararamdaman.. not sure pa nga if c baby un first time mom kasi..

5y ago

sge sis 😊

5 or 6 months malikot na yan si baby ko 5 months sya nun sa tyan ko ska lang sya gumalaw atska nging malikot

First baby po? Nakaramdam ako sa first baby ko mga 20-21 weeks yung parang may umalon sa loob.

maaga pa yan 20 wks be maliit pa yan si baby

Related Articles