Sakit sa katawan

Mga mommy nag grocery ako kanina diko namalayan naka 1hr+ ako naglalakad. Ngayon ansakit ng buttcheeks ko tsaka both likod ng hita. Pero si baby malikot naman. Kaso parang lalagnatin ako kanina kaya itinulog ko. Any similar experience? Im at 26 weeks now.

2 Replies

Bedrest k po momsh napagod k lng po, madali po kase tau mapagod kase may dala tau baby, wag k po iinom ng kahit anung gamot ur vitamins na nareseta lng sau inumin mu

Napasobra po kayo sa lakad mommy, bedrest muna kayo mommy para makabawi.

5y ago

Thank you po.