pregnancy

Mga mommy na try nyo rin po ba to sa right side ko bumubukol si baby minsan left side. Naka posisyon po kaya ang baby ko para sa normal delivery

pregnancy
47 Replies

Same po tayo mommy always left side ang bukol 36 weeks na po tiyan ko ngayon baby girl din po akin 😊😇

sa akin nasa right side po sya lage, kaka ultrasound ko lng kahapon baby girl po sya. 28weeks and 5 days.

Sakin ganyan din momsh hehehe kaso nung nag paultra ako naka breech sya😅wala sa sobrang kalikutan

Sabi nila pag ang baby laging pumupwesto sa right side means baby boy po ang baby nyo

4y ago

Same here. Ganyan at baby boy

Pag may maliit na bumubukol sa bandang taas po, mommy, that means nakaposisyon na po baby niu😊

4y ago

momshie, paano naman po kung sabe ng medtech eh, nasa baba ang pwet? and nsa taas ang ulo? nakabreech position pa rin po ba sya? 37 weeks na po kame ng baby ko ..

Ganyan din ako mamsh, minsan tabingi tyan ko.. 38weeks 5 days na ako ngaun...

Yes po.. possible pwet nya yn hehehe.. pero pa ultrasound dn po kau pra sure.

Ganyan din Baby ko 😍 Kala ko ako lang ee. 9th month na namin ngayon 😊

Same with my baby before and fortunately normal delivery naman siya.😊

Sa akin wala pa ganyan 36 weeks na pero na fefeel ko yun galaw nya 😊