Bumubukol si baby 5 months

Normal lang po ba yung biglang bumubukol si baby sa may bandang baba ng pusod kapag tumitihaya ako saglit galing sa left side na higa. binabago ko lang po kasi saglit posisyon ko para hindi sobrang mangalay #5months #babymovement. tyia po

2 Replies

Yes sis normal sakin ganyan din. pinapahawak kopa sa mister ko nasa puson ko siya kasi kitang kita at ramdam mo nandun talaga siya

yes normal. ganyan din sakin bumubukol now sa left side sa may pusod ko. napakalikot na.

1y ago

Thank you po