Kumain ng pinya

Hi mga mommy na tapos na nganak ahmf im 35 weeka and 1 day napo ako now pwede naba akong kumain ng pinya? Araw araw poba yan. Sa isang araw isang beses? First time mom here,#firstbaby

1 Reply

wla namam scientific basis ang pagkaen ng pinya....sabe lang need mo kumaen ng 5 pirasong buong pinya para masabe na eepekto para bumuka cervix mo..and 35weeks ka palng ayaw mo naman cguro maging premie si baby...37-38weeks early term, 39-40weeks full term 41-42weeks late term...yan ang basehan mo kung kailan pwede lumabas si baby