How much sa Lying in

Hi mga mommy na sa lying in at OB ang nagpa anak.. How much nagastos nyo? Sakin kasi 25- 30k pinapaready. Sainyo po?#firstbaby #1stimemom #pregnancy

2 Replies

Parang ang mahal naman po ata. Kasi po nung isang araw galing ako s aob ko nagtanong ako hm yung estimated hospital bill ng normal sabi nya 27k daw kasama na pedia ni baby. Baka di pa po naikakaltas dun yung philhealth sa 25-30k na pinapaready sayo mommy

baka doctor magpaanak sayo momsh. sa kakilala ko umabot ng 23k ang bill induce labor. may mura nman pero medwife magpapanak.