FTM MUCUS PLUG? 37Weeks and 3Days

Mga mommy mucus plug po kaya ito? ano pong dapat kong gawin?

FTM MUCUS PLUG? 37Weeks and 3Days
5 Replies

same din sakin mi ganyan din discharge ko ang dami kaya palit ako lagi panty. thursday palang check up ko. mucus plug po ba yan. ? kasi lagi ako may ganyan sa under wear . puro paninigas ng tyan puson at balakang ang nararamdaman ko at pagsiksik ni baby sa pempem..

1y ago

nung nagpa check ako mi same day nung lumabas sakin yan pag ie sakin sabi open cervix na daw po ako

May nalabas din saken ganyan pero minsan lang. Pag buong araw ako nagkikilos. 37 weeks na ko next week. 😊

open cervix nag reready na si baby 😉 have a safe delivery po. 💖

1y ago

yes po open cervix na po yan.. 😉 yan po kase nag poprotect ky baby para ndi mapasok ng bacteria yang mucus plug..

di pa mi, dapat brownish. normal daw yan sa 37 weeks. 37 weeks rin ako

1y ago

edi suntukan kayo ng ob ko. hahahaha

same 37 weeks. ganyan din color ng discharge ko ang ganyan ka kapal.

1y ago

ako din po 37weeks kahapon ganyan din sakin