ask FTM

hi mga mommy meron po ba dto na buntis na ngllaro lng ung timbang sa dalawa o isang dagdag lng sa timbang?? kc ako ganun ee nababase po ba ang timbang ntin kng healthy c baby sa loob?? thank you po sa ssagot ???

2 Replies

I wish I am like that 🙏 konting kain lang aq ng kanin, isang kilo agad dinadagdag. And no, hindi nasusukat sa timbang natin ang health ni baby. Its the food you take that makes the unborn healthy.

4y ago

thank you po mommy .. ngworry po kasi ako akala ko nabbase dn ung timbang ntin kung gano ka healthy c bby..

Same tayo mamsh nung nagbuntis ako..wala naman prob yun kain ka kang ng kain ako nun kain na ng kain pero di gaanu bumigat... 2.6kg si baby nung lumabas

4y ago

normal del.?? sna ako dn mommy 😊😊😊