timbang ni baby

hi po mga mommy.. ask ko lng po. sa 31weeks. 1.5 na ung timbang ni baby ko. normal lang po b un? or kulang? 31weeks nako

3 Replies

Same po 1.5 normal lang po yan pero pinagdiet lang ako kasi overweight na timbang ko 😂

2y ago

69.5 ako momshie kaya pinagdiet ako dahil overweight nadaw ako saka normal lang naman daw yung timbang ni baby na 1.5kg.

Below normal basta okay mga utz ni baby. Kain lang po kayo healthy foods

ano po pwede ko kainin. gsto ko madagdagan timbang ni baby

2y ago

More on fruits and veggies po tapos wag mo po kalimutan mga prenatal vitamins ng baby mo po