mataas ang panubigan

Mga mommy meron po ba dito na same ng case ko? Im 28 weeks pregnant then sabi ng ob ko mataas daw panubigan ko nasa 23cm. Ano po ginawa nio pra mapababa ito? At ano po ang dahilan kung bakit meron kayo nito. Sabi din kc sakin baka sa sugar ko.

2 Replies

Same case ko b4 ako mag give birth... matakaw aq sa buko salad.rice.. chocolate at cold drinks... at lage aqng nattulog hehehe cs nangyari sakin momshie... try to eat proper at iwas sweets

4y ago

Cant resist... naiiyak aq pag ndi nakakakain.. dont know why.. hormonal tlga pag preggy hehehe.. gudluck for your 2nd baby momshie

Panubigan po ba or inunan?