Feeling alone Mommy

Hello mga mommy meron po ba dito na same cases ko na pakiramdam ko magisa lang ako at walang nakakaintindi saken at madalas nkakaramdam ako ng malungkot at parang walang nakakaintindi saken tapos parang ubos na ubos ung pakiramdam ko parang drain na..staying at home mommy po ako first time mom.

1 Reply

Napagdadaanan po talaga natin yang mga Mommies lalo na kung first time mommy. Ako dumaan sa ganyan, feeling ko ako lang mag-isa, well totoo naman 😂 Hndi ko kasama hubs ko, yung kapatid ko nag aaral pa that time at naka bukod kasi kami, pumupunta lang Mother ko after nya mag tinda. Kaya sya naman sa gabi. Alam mo Mommy wag mo hayaang kainin ka ng emotion mo. Once na nilamon ka nyan, di ka na makakaalis kaya hanggat maaga pa feed your mind with positive thoughts po. Mahirap maging Nanay sa totoo lang. Solo parent po ako, dumaan din ako sa depression pero prayers lang talaga nakatulong sakin syempre mindset. Kaya sana mas tapangan mo pa Mommy. Hndi lang para kay baby, para din sayo 🤗

2y ago

Marami pong salamat momsh seaman po asawa ko kaya nahihirapan ako at feeling ko hindi nya naiintindihan yung nararamdaman ko.. Godbless u momsh saludo po ako sa mga singlemom na kagaya mo..💛💛💛 Salamat sa advised, really appreciated.