THE QUEEN'S Clinic

Hello mga mommy! Meron ba sa inyo dito ang nanganak or nagpapacheck up din sa The Queen's Clinic sa Novaliches QC? Kamusta naman po experience niyo? Planning na magtransfer kasi don.

1 Reply

Hi Mommy, ako po nagpapacheck up now sa Queen's Clinic. Highly recommended ko po siya. though mga mommies lang allowed inside and ung mga kids na nagpapacheck up. Sila daddy may upuan naman sa labas. Maganda and maayos po staff nila. Doctors are also responding to any questions you might ask. Nkaka relax din yung ambience nung clinic. 🥰

3y ago

yes po. approachable po mga doctors nila.