3months babyboy

Hi mga momsh. Si baby ko kasi nagtatae although hindi watery and hindi din ganon kadami. Hindi naman ung nagtatae na after magdede eh maririnig mo na tutunog pwet nya. Minsan pag nautot asahan mo may taeng kasama. Worried lang ako. Kagagaling lang kasi nya sa sakit. Na admit siya due to pneumonia from feb 9 to 11 and doon nagstart ung pagtatae nya ng ganon. Nai concern kona din sa pedia nya kung bakit siya nagtatae. As per our pedia sabi nya dahil sa gamot so okay naman ako. Nakapante ako pero tapos na kasi antibiotic nya noong 16 pa and ganon pa din ung routine ni lo ko. Every palit ko ng diaper nya may tae. Nakakabahala kasi 1st time mommy ako and hindi naman ganon dati mag poop si baby ko. Pinalitan kona din ung milk nya from bonna to s26. Ioobserved ko til' bukas pag walang pagbabago papa check up kona sa pedia nya ulit. Haysss. May nakaranas nb sa inyo ng ganyan mga momsh? Post ko po yung poop ni baby ko ngayong araw. Normal din po ba ung poop nya??

3months babyboy
1 Reply

Nung nag antibiotics po si baby namen ganyan din po ang poops. Kaso 1 year na sya mahigit nun kaya napapakain ko na ng apple at banana. Ilang days lang nagkaganyan poops nya after antibiotics.