Kabag

Mga mommy mdlas din po b kayo kbagin 5 mnths preggy po ako mdlas me kbagin sumisiksik p ang hngin sa mga tgiliran me?

1 Reply

Hi mommy. Yes madalas din ako kabagin nung 5 months ako. Nagstastart na kasi macompress ni baby yung organs. Meron din akong sharp pains. But be cautious sa pains mommy. Kasi ako isa sya sa sign na may risk ako of preterm labor. Kapag nagpacheck up ka pakisabi na lang kay OB yung pains 😊

5y ago

Thank you po uminom me gaviscon mdyo nwla xa sobrng busog cguro