Calcium / Vitabone

Hello mga mommy, may masama po bang epekto kay baby kung inumin ko po ng dalawang sunod yung calcium? Karereseta lang po kasi sakin ngayon ng OB ko then gabi na po naka bili. Na take ko na po yung isa, pwede ko pa po ba i-take ulit yung isa? 2x a day po ang sabe sakin ng OB ko. Salamat po sa makakasagot.

3 Replies

dipende sa reseta ni ob mommy, kasi minsan pinapatake po nila nasa 1000mg yun po yung 1x a day every lunch. if nasa 500mg naman po 2x a day po sya tinitake lunch and Dinner po.

Dapat po may pagitan para effective. Baka po maoverdose kayo if magkasunod niyo pong iinumin.

12hrs pagitan pag 2x a day