Stuff toys with button battery

Hi mga mommy masama po ba sa baby ang stuff toys na de baterry nagworry po kasi ako may nagsabi po kasi sakin na masama daw ang battery is it true ? Kakabili ko lang po kasi natakot naman po ako kaya nagresearch ako about dun kaso wala naman po kong nakitang matinong sagot . Btw 2 months palang po ang baby ko thankyou po sa sasagot God bless ❤

Stuff toys with button battery
1 Reply

Kasi kea binabawal pwede malaro at malunok ni baby ung battery which is delikado. Alisin mo n lng muna ung battery or sure mo n safe at di maoopen ung lalagyan ng batr

5y ago

Thank you momshi God bless ❤