Baby White noise stuff toys

San po nakakabili ng white noise stuff toys for baby. Gusto ko po sana bilhan baby ko kase hindi sya agad nakakatulog lalo na pag hindi ako ang nagbabantay sknya. #workingmomlife

3 Replies

Hanap ka nlng sa mga music streaming apps. Libre lang. try mo muna dun kasi sa anak ko nga wa epek naman white noise haha buti nlng di ako nagpabudol agad sa mga nakikita ko dati nung buntis palang ako hehe

meron po sa shopee hanap lang kayo. pero personally di na po ako bumili ng ganun, sa Spotify po kasi madami nun.

meron po sa shopee pero meron din sa youtube na pwede ka iplay