Pagpaplano ng binyag

Mga mommy masama po ba ang magplano ng binyag bago pa lumabas ang baby? Hindi po kami mapamahiin magasawa. Sept. 1 po ang sched ko ng CS, breech kasi si baby. October plano na namin pabinyagan. Paabroad na po kasi ulit si mister. Pero andaming nagkocomment na wag muna magplano hanggang di pa nalabas ang baby. Masama daw yun.

2 Replies

pwede p nmn po umikot si baby mo mi ☺️ pwede mo pa manormal delivery yan magplano nlng po kayo kht kabuwanan mo na mi, ksi madami pa po pwedeng mangayri. 🙏