CAS

Hi mga mommy? Marunong po ba kayo magbasa ng result ko po? Kahit papano lang hehehe.. Thank you!

CAS
8 Replies

Tuwing anong month of pregnancy po gngwa yan mamsh? D pa ko naka try nyan. Im 29weeks preggy. Required po ba yan? Ang how much po?

4y ago

Thanks mamsh. Kasi never namn sakin binanggit ng OB ko yan. Pero want ko din sana magpaganyan. So far ang pnapagawa palng nya sakin is ung OGTT. Pero i will open it tom my Ob on my next ff up. Thnks po for the idea.

Normal lahat, sis. Wala namang problemang nakita kay baby. Congrats on your baby boy! God bless you and your family 🥰

4y ago

Marami pong salamat mam 🥰 God bless din po sa buong family nyo. Nakaka goodvibes po 😘

Normal po lahat healthy c baby and nka position na xah sna mg stay na position nya till ur birth😊

4y ago

Yes po pray lng po always ganyan week dn po kc aq nung nagpa CAS and hnd na nagbago ung pisition ni baby behave xah kea normal delivery aq anyway kht wla ultrasound makakapa din naman ng OB mo yan kng nag iba position nya

Tingin ko sis okay nman, ganyan rin CAS ko nun. Congrats for your bb boy!

4y ago

Thank you po!

Normal po din nka good position na rin c bb mo

Normal lang sis. Wala pong problem si baby :)

4y ago

Salamat po ❤️

Healthy baby boy mo momshie❤️

4y ago

Thanks po 🥰🥰

Normal nmn po lahat sis. 😊

4y ago

Salamat po!