Milk supply

Hi mga mommy. Malapit na po mag 2 months si baby and pahina po nang pahina milk supply ko maski lagi akong nagpapa dede sa kanya. Kaya pa po ba palakasin milk supply ko? Pahingi naman po advice. Thank you.

10 Replies

Unli latch, malunggay capsules, malunggay na ulam, mother nurture coffee/hot choco, sweet leaf tea extract from herbilogy, m2 malunggay

Unli latch, drink more water, drink m2 malunggay, take natalac

kain ka po lagi ng my malungay png palakas ng gatas po yab

Kain po kau ng ulam namasabaw din inom din po kau ng milo

drink plenty of water mamsh

Take Natalac 3x a day.

Try malunggay capsule

Up