transv

mga mommy, magkano po kaya ang trans v ultrasound? thanks

27 Replies

yung sakin 900 pesos inabot eh pero depende naman po siguro yan kung san kayo magpa transv :)

1,005 pesos sa fairview general tapos wala akong copy hahaha sulat lang na results.

5y ago

Oo sinulat lang tapos diba naka-record yung video nung ultrasound yun nalang ni-videohan ko hahaha

Depende po. :) mine is 1,500 hanap nalang kayo sa inyo ng malapit and mura.

Sa medical 2000 plus, depende po sa pupuntahan na clinic or ospital

nung nagpatrans v ako 600, depende sa pag papaultrasoundan mo

900 nun sa hospi. pero nakahanap ako ng mura 410 sa clinic

sakin Kasi 500 makukuha mo kaagad ung result.

1,050 po sakin Metro Lipa, Batangas area😊

depende po maghanda na lang po kayo ng at least 2k

sa angeles city nung ako po is 250 pesos lng