Cs

Mga mommy magkano po ba cesarian ?? first time mom po ako,masakit po ba ma cs ?

17 Replies

matagal recovery mommy.. thats the safest method of birth.. atleast masure nyo po safe nyo madeliver si baby.

50-80k sis private na yun. 😊 kaya dapat oks na yung philhealth mo, sayang rin discount.

depende po sa ospital at sabi nila masakit ang tahi nito

mga nasa 50k po mahal po talaga macs mommy

50k package po binigay sakin ni OB.

84k 19k sagot ng Philhealth

Sa akin 53k bawas na si Philhealth na dapat 74K . Kasama na rin ang Newborn Screening . Kapag actual ka na sa sitwasyon ng operation hindi naman mararamdaman kase may Anesthesia naman but right after the operation and wala na ang bisa ng Anesthesia doon mo na mararamdaman ang kirot at sakit subalit bibigyan ka naman ng OB mo ng Pain Reliver 😊 every 6 hours nga lang .

4y ago

kapag po ba sa private hospital...kazi magbabantay sa akin kapatid kong lalaki walang alam sa baby un.cno po kaya mag aasikaso sa baby? like mgpapalit maglilinis kay baby? ako po ba pwede na po ba ako tumayo sa hospital magpadede