plema sa baby?

Mga mommy mag 3months old npo ang baby ko, nag woworry po ako ksi pra syang may plema pag humahalak, wla nmn po sipon, pero nauubo minsan. Bakit po ganun? And ano po dpat gwin? Sana po may mkasagot skin. Salamat po

plema sa baby?
2 Replies

ipa check up nyo po c baby mo mamsh kc gnyan din c baby ko pina check up ko my plema xa s baga nya. yun need nya uminum antibiotic. nwla nmn n plema nya.

Ganyan din po sa baby q now barado ilong niya pero wala nmng sipon sya..hirap nga sya dumede po sakin ....ipacheck up q pa lang baby q...

Related Articles