VACCINE

mga mommy, mag 2 months old na baby ko sa 9. dapat nung 1 and 1/2 nya dapat yung unang penta nya kaso di pa sya natuturukan dahil wala lagi supply center dito. eh pag nag 2 and 1/2 na sya may pangalawang penta na sya eh late na sya pano kaya yun? PS: wala lang po yang bilog. ctto po sa may ari ng picture

VACCINE
1 Reply

Okay lang naman po madelay as long as ma cope up pa rin sa next na visit as per DOH said nung tinawagan ko cla.. Same situation kasi here, kasi yung health center wala ring vacciness minsan kay nadedelay..

4y ago

thank you po.