39weeks preggy may almoranas

Mga mommy lumabas almoranas ko 3days ago. 😒 bigla lang sya lumabas di naman po matigas ang dumi ko at di mahilig sa spicy foods. Grabe po ang sakit. 😭 Hanggang ngayon po meron pa din at sobrang sakit pa din. May pinapahid po ako na cream at nag hahot sitz din po pero walang pag babago. Di ko po sya maipasok sa loob kasi parang namamaga sya. Kaya po ba inormal delivery kahit may nakalabas na almoranas at mamamaga? Natatakot po ako. Ayoko po kasi maCS. 😒😒😒

1 Reply

Yes. Ung akin pinupush ko paloob everytime. Lagi din kasi lumalabas lalo na pag iihi lang ako o pupu kahit malambot. Sabi ng OB ko mawwawala naman daw after manganak.. Nawala din naman sakin.

1y ago

sa akin din. mie. grabe sakit dqu alm qng panu uupo masakit

Related Articles