Baby needs

Hi mga mommy may list po ba kayo nang mga kailangan ni baby sa hospital? Pa share naman po ?

4 Replies

*barubaruan (newborn tie sides) 5pcs *mittens (isang pair lang nadala ko pero dapat pala at least 3pairs) *socks/booties - at least 3pairs *bonnet - 2pcs *diapers - 15pcs dinala ko *swaddle - 3pcs *baby bath towel - 1pc Toiletries depende kung walang kit na ipprovide yung hospital kelangan mo magdala: *alcohol 70% Isopropyl *baby bath soap (dinala ko cetaphil, pinaliguan kasi si baby bago kami lumabas ng hospital) *baby wipes *cotton balls Hindi ko nadala na sana meron ako nung time na yun: *hotdog pillows for baby Hindi ko inexpect na ma emergency CS ako kaya mejo nagtagal kami sa hospital. Sakto naman yung dinala kong gamit ni baby, yung gamit ko ang hindi 😅

baby clothes: (bonnet, mittens, tie sides, pants, socks, swaddle or baby blanket) newborn diapers wipes (check mo mommy yung malambot sa skin ni baby) hotdog pillows yan lang naaalala ko nung nanganak ako hehe 😁

Found this sa website natin, I hope makatulong https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-na-laman-ng-maternity-bag

Wala namn

5y ago

Hahaha! Mali ang naiturok jan nung baby pa sya , kaya nagkaganyan yan. Haha