LABOR at 35 weeks

Mga mommy. Kapag ba lage yung paninigas ni Baby and para kang naiihi lage pero konti lang naman nalabas sa pagihi mo labor na ba yun?. Masyado pang maaga para sa 35 weeks and parang kawawa si baby na preamture mong ilalabas. Sabe kase ni OB baka daw panubigan yung nalabas ng paunti unti e. Sino po nanganak ng gantong week. Ano pong naging situation. Salamat.

1 Reply

To make sure po momshie mag pa ultrasound ka ulit kung tutuong panubigan na kac makikita din sa ultrasound kong maliit na u g tubig mo.. If ganon talaga better na ma admit kana sa hospital depends on ilan nlng water natira.. Inum2 lng din ng maraming water momshie. M