TEAM AUGUST! 🤰🤰🤰

Hi mga mommy! Kamusta? Nag iipon na ba kayo ng gamit ni baby? 🧸Sa sobrang excited ko, nakapag ipon na ako ng konti. Damit nalang kulang yeepeee! 😂🤰 #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

TEAM AUGUST! 🤰🤰🤰
2 Replies

aug 13 here 🙋🏻‍♀️ yes halos kumpleto na gamit ni baby. bath essentials nalang kulang namen 😁😁

3y ago

awww.. di rin tayo nagkakalayo ng due date mommy 😁 oo sobra nakakaexcite na nakakakaba 😅🥰 Goodluck po saten have a safe delivery! 🎉

Aug.3 😊pero parang d na ako aabot ng aug.completo na rin gamit ng baby ko excited na😊

3y ago

Sana all malapit ng makaraos mommy, have a safe delivery po!