HINDI MAKA PUPU SI BABY 24HRS NA NAKALIPAS (1 MONTH OLD)

Mga mommy! Kaka-1 month old palang ni baby, tapos napansin ko isang buong araw hindi siya naka pupu, actually lampas na nga 24hrs hindi siya naka pupu, tapos kahit umuutot siya walang nasamang pups, worried ako kasi hindi naman siya ganito nung mga nakaraang araw. Normal ba to sa 1month old? Help me plsss 🥺🙏

4 Replies

Hi,mi. 1month old and 11 days baby ko. Ftm ako. One time hindi naka poop baby ko for 1 day kaya minessage ko pedia nya. Sabi nya khit 2 days pa raw na di nakapoop si baby ok lng. Normal pa rin dw. Pag 4-5 days na dun na siguro dapag magpa check up.

10mo ago

Bf po ba si baby? Ako kasi mixfed baby ko dahil konti ang gatas ko. I suggest mi consult nyo pa rin pedia nyo po lalo na if pure bf si baby.

normal pa po yan kahit 2 to 3 days na hindi makapoop. okay din daw pag umuutot si baby sign daw yun na walang barado sa daluyan ng poop niya at nailalabas niya hangin sa tiyan.

10mo ago

ipa check up niyo na po sa pedia hindi na po normal yan.

Normal lang po Ma'am hindi makapag poop ang newborn .

pa check up mo po