Gamit ng kojic soap

Hi mga mommy jan ask qolang qong kailan pwedeng gumamit ulit ng kojic soap yan ksi ginagamit qo bago ako mabuntis.. Pero ilang buwan bago ulit gamitin after manganak Thnk u sa sagot

1 Reply

Me tooooo.. Gusto ko na rin magkojic. 2mos na simula ng pinanganak ko si baby. Pero yung lip ko ayaw ako pagamitin, sinunod ko na lang sya since di naman ako lumalabas ng bahay. ☺

4y ago

ahhh ok momsh hehehe. wag na muna siguro.. ung mukha qolang kasi at leeg medyo oily tgak medyo itim leeg qo dinman sobra medyo lang. dinman din ko mapimple..