Sleeping trouble

Hi mga mommy. I'm currently 33weeks preggy at hirap na hirap ako matulog gabi gabi kahit sa araw. Normal pa ba to? Ano magandang gawin pag ganito? Tia #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #teamseptember

1 Reply

Lagi pong left side matulog mi, drink warm milk po and baka naiinitan po kayo ligo po muna bago matulog para masarap ang tulog

2y ago

Ok naman po pakiramdam ko di naman mainit. Uminom na rin ako ng gatas and always left side kahit nangangalay na braso ko still di pa rin antukin 😞