Singaw ni baby

Hi mga mommy, I'm asking for help. May singaw po kasi ang baby ko mag3 3months palang siya. Ano po kaya ang pwedeng gawin. iritable na po kais sya nakakaawa na. Help mga mommiea.

1 Reply

Hi mommy... Na experience ko yan sa panganay ko.. You should check first kung anong lagay ng mga singaw nya.. Kung marame.. Emergency na yan kc delicado yan for babies maari kcng umabot sa lalamunan nila and worst mahirpan clang huminga... I suggest dalhn mo sya sa pedia agad.. But be sure na safe and yung hospital kc bka may Nkaconfine na may cOvid dun.. Ingat po.. Be safe po.. 😊😊