mga mommy im 7mos preggy and xmpre di maiwasan na mainis sa 1 bagay or issues pag naiinis ako minsn tumitgas tyan ko or i feel uneasy..ganun din ba kayu..?

7 Replies

Contraction yun mommy. Yes, kapag stressed ka talaga at pagod. Normal na tumigas sya. Yung feeling na parang nag-sstretch si baby sa loob ng tyan 'di ba mommy?

8y ago

ah ok.thanks..kht s paglalalad din kc minsan nppgud ako den tumitigas sya na patang ng sstretch nga..heheheh