IE

hello mga mommy :) im 39 weeks and 4 days preggy. nananakit yung balakang ko tsaka tyan ko sabay ano po kaya ito? tapos may nalabas po sa pwerta ko na parang sipon. pumunta po kong center di nama ako inie kasi po wala pa daw dugong nalabas. yung sakit niya kaso pabalik balik lang

1 Reply

Orasan mo mamsh malapit na yan. Ganyan din ako nun, mayat maya na nasakit after ilang oras pumunta na kami ospital. 8am kami nag punta 2cm palang pero mga 2pm nanganak nako. Parang dysmenorrhea ung feeling. Tas may malasipon na na lumabas sakin nun.